Team January 1 2022

wala parin sign ng labor 😔#advicepls #pregnancy 38week1day na po ako sino same due date ko???? pasagot po sana mapansin😭

22 Replies

Mga mi try to follow doc bev ferrer sa Facebook para magkaron tayo onti kaalaman,pwede din kayo magtanong sa kanya about sa worries nyo responsive sya sa comment sections. EDD is ESTIMATED due date hindi daw EXACT due date kaya you don't have to worry kung lagpasan mo ang due date mo. Also according to her, ang naiinip nasi CS. Kaya relax lang lalabas si baby pag gusto na nya :)

relax Ka Lang malayo Ka pa Naman sa due mo, Ako nga due ko dec.26 no active labor ginagawa ko na lahat ngaun tinigil ko na Kasi na stress Lang ako Kaka pwersa na mag active labor namaga na din paa ko kakalakad na stock Ako sa 2cm last week ngaun naninigas Lang ung tyan ko as long as Di kapa over due e relax mo ung sarili mo.

2y ago

salamat sa advice momsh😔

Ok lang yan mommy kahit lumagpas ka sa EDD mo. Ganyan din ako noon, stress lng inabot ko kung ano gagawin para maglabor na. Hinayaan ko nalang kasi baby magdedecide nyan kung kelan sya lalabas. EDD ko noon Oct.8, nanganak ako Oct.13 via normal delivery

2y ago

although nagwworry din ako non kasi 40weeks na ko, advice sken non mkpgcontact n kay husband. kaya din cguro naglabor ako.

38w3d naman ako Mami. Same tayo stress na sa kakahintay maglabor. stuck na ng 2cm for two weeks. walking, squats and eveprim na waley pdn. parang nagsawa nadin ako makiramdam hinahayaan ko nlng now kung kelan gusto ni baby

2y ago

ay magkasunod lang tayo mi. ako nakaraos ndn kahapon 😅

same duedate.. jan. 1.... 5days akong nilabasan ng dugo na malapot....... minsan tumitigas nrin ang tiyan ko.. at puson peo nawawala rin....... kontin kembot nlng mga mom... mlapit na taung makaraos......

2y ago

buti kapa may sign na ako wala pa mom

pareho tayo ng due date momsh jan.1,2022 din aq...pero 3cm naq dilated...now mejo masakit na balakang q,my konting bloody show na pero tolerable pa namn keri pa..sana makaraos ma tau.

Ako po 38weeks and 4days na po bukas pero wlaa pa din pong sign, pero 3days na po prang may white mens lumalabas sakin minsan po sumasakit na din singit ko

Ako po going 35weeks n po ako.Pero bkit may lumalabas n puti s kin.tpos po lgi n sumskit tyan ko.EDD ko p lng po is jan 27,2022.mlpit n po b ako mnganak??

January 3 ,2022 due date kopo ngayon 37weeks 5days palang po ako..pero minsan sumasakit young balakang Shaka puson ko!! normal poba yon?

2y ago

Hanggang ngayun wala paren talaga sign , nawoworry nako!☹️☹️☹️ tas mas bumibigat pag hinga ko, syaka minsan kapag naglalakad ako bigla nalang mapapahinto gawa ng masakit yun sa loob ko na parang may mahuhulog.

alam nyo poba kung anong ibig sabihin kapag nilalabasan ng ganto, yellow po ang kulay na medj basa basa #38weeks/2days

Related Articles