Clinic

Mga sis sino taga sampaloc manila dito may alam ba kayong clinic na bukas para sa ultrasound, need ko lang talaga magpaultrasound kasi para may nadetect na kakaiba kay baby ko ang bilis daw kasi masyado ng tibok ng puso nia kaya pinapag-ultrasound agad nila ako at pagnakuha ko daw yung result deretso na daw agad sa ospital kaya lang wala talaga akong mahanap na bukas na clinic eh...

1 Reply

Search ka nearest Healthway Medical Clinic sa area mo, operational padin sila. Pero since holy week, baka may change sa sched.