ultrasound

sino po taga binondo or sta. cruz manila dto? cno po my alam kng my malapit n bukas n clinic dto kng san pwede paultrasound.Tia

2 Replies

Hello momshie, emergency utz ba? If for normal utz lng saka nalng ksi mhirap magvisit sa mga clnc/hosptal sa ngyn lalo na sa covid na to.... Sorry momshie, dko din alam if my bukas na clinic jan d kasi ako taga jan... Im just giving some advice for the safety. Thank you stay safe🤗

Tyka nlng po pag katpus lockdown para sa health m din po