Ask kolang po

Bukas poba yung clinic ng ultrasound kahit saturday? Sana po masagot agad thankyou po #pleasehelp

15 Replies

sa mga ultrasound centers na located sa malls kahit sunday bukas sila..but mostly by appointment..kung di nag ultrasound yung OB mo im sure may irereffer siya sayo san pwede and may contact number un..mas maganda kung san ireffer ni OB para mkakapag comunicate cla about you..😊

depende po yan, sa pinuntahan ko sunday lang walang check up pero open sila in case may manganak ganun, tawagan niyo na lang po ahead of time kung open sila or baka may lakad si doc hindi niyo maabutan sayang din

It depends po kung saan ang location niyo and kung anong clinic po. Sometimes weekdays lang bukas yung iba and meron din yung hanggang saturday po open and sundays lang ang closed.

Hindi nyo naman po nabangit taga saan kayo at saan clinic nagpapa ultrasound. depende po kasi yan mommy may clinic na open kahit Saturday meron na pong every weekdays

sasabihin naman po ng ob ninyo kung anong operation hours or day open yung pagpapaultrasoundan niyo na pagrereferran sa inyo

depende po sa clinic, sa malalaking hospital bukas pero I think it's by request po from your OB

may ibang clinic po na open ng saturday. depende po sa location nyo.

depende po sa location nyo . dto po kasi samin linggo lang closed .

dpende po sa clinic ung dto po kasi smen mon-sat sila open .

3y ago

ilang months na po ba momsh ? kung 5months pataas po pde na po makita ang gender pero dpende po sa posisyon ng baby 😊

depende po yan s clinic cla n lng po tawagan nyo

Related Articles