hello.

Mga Sis. sino po sa inyo naka experience nang ANEMBROYONIC PREG./BLIGHTENED OVUM, paano po treatment ginawa nila sa inyo?Sa Hospital po ba kayo nag treatment? or sa clinic po ng O.B nio po? Sa panahon po kasi ngayon nakakatakot na sa hospital. Sa kasalukuyan po kasi nag bleeding ako dahil sa pangyayaring ito. Salamat po ng marami sa mga sasagot.

2 Replies

Yung iba pinainom lang ng mga OB nila para malaglag ung baby kusa, ung iba naman niraraspa,ung iba naman inaantay nalang na kusang duguin etc. Marami po eh. Then ung iba sa bahay ang treatment. As long as lumabas po lahat ng buong dugo kasama ung blightened ovum. Ako noon 17 yrs old palang ako nabuntis. Nakunan ako, malalaking buong dugo lumabas sakin,kasama na ung bilog na placenta na may color yellow na water sa loob parang yolk. Walang baby sa loob nung yolk. D alam ng parents ko kaya di ko sinabi, dinala ako sa hospital ng tatay ko, pero d ko sinabi na buntis ako, ang result sa urine test uti lang. Pero nakahalata ung doctor kaya palihim nya kong niresetahan ng painkiller.

thank you po sa pagsagot.keep safe po