Concern For My Baby

Mga sis sino po nakatry o nagkagnyn na po baby nya nagtatae po xa pero pakunti kunti na my kasama clima at pula parang dugo.. Pinacheckup kuna po xa knina nirisitahn po xa antibiotic.. Natatakot po kc ako hnd nmn po xa nilalagnat o my sipon at hns dn xa iritabli.. Naglalaro pa nga po xa at malakas.. 5months old po xa.. Sbi ng ibng nanay normal lng daw po yn sa baby baka daw nag papatubo ng ngipin.. Syempre po natatkot parn ako kc baby pa xa nd pa nya masbi kong ano maskt sknya.. Sna po my mag comment.

Concern For My Baby
2 Replies

dati po nagkaganyan dn ang baby ko, yun pala ameobiasis na nakuha nya sa tubig na napainom sakanya. try nyo po ulit ipacheck sa ibangnpedia para mapafecalysis sya makita kung anong meron/mali kay baby.

hindi po normal na may dugo sa poop ng tao,lalo na po kung baby, paubos nyo nlng po yung antibiotic and probiotic(good bacteria sa tummy) tas observe po kung mawala or mabawasan yung dugo sa poop.

4y ago

ok mumsh.. complete nyo po yung antibiotic kung sinabing 7days para hindi maging resistant at bumalik yung bacteria.