SSS maternity Benefit Claim

Mga sis, sino po nagwowork sa SSS. Pwede po malaman kung anong ibig sabihin nito? Nung October 29 po ako nagfile ng MAT2 ko. Nung nag file, sabi po nila sa bank account ko daw po ipapasok yung benefit. Meron na po kaya? Hindi po kasi ako makalabas para makapagcheck, wala po kasi mag aalaga sa baby ko. Sana po may maka sagot mga sis.

SSS maternity Benefit Claim
1 Reply

If settled claim na, wait ka around 1-2 weeks then saka ka magcheck sa atm. :)

4y ago

Thanks sis ❤❤