DIABETIC, ON INSULIN

Hi mga sis. Sino po dito nanganak na diabetic at nakainsulin pa hanggang manganak? Na-inormal nyo po ba si baby? At ano po nangyari during labor? Di po ba kayo nahirapan? Lapit na po kasi due ko until now naka insulin pa ko. Thank you po sa mga magshare ng experience. Big help po sakin para lumakas loob ko. :)

1 Reply

kaya naman po inormal mumsh kahit diabetic unless may ibang reason like malaki si baby. paglabas ni baby, need lang din imonitor ang blood sugar nya kaya sa part mo,need mo ibreastfeed si baby frequently para hindi bumaba blood sugar nya. kaya mo yan mumsh!