preggy

Mga sis, sino nakaranas nang pananakit nang hita. Kanina pa maskit mula umga until now. Shre nyo nmn sis. Pra may idea ako. Ako lang mag isa sa bahay medyo kinakabahn din

2 Replies

ganyan din po ako ng nabuntis nagsasakitan ang mga binti natural lng po yan kapag buntis ka lalo na kung meron ka n tlga nrramdaman n arthritis kht nun ndi kp nbbuntis. mas mkirot po yan ngayon kapag buntis ka mglalabasan yan mga sakit sakit ng ktwan at balakang. its better to bed rest muna wag masydo mgpakapagod

4y ago

pwede k mag ask s OB kung ano dapat gwin or bigyan k ng reseta pra ma lessen ang sakit nya. ang alam ko lng vit.b complex mainam s mga ganyan pero mas mgnda n s OB mo pra ms maliwanagan k.

Pag po uupo o hihiga kayo, taas nio po mga paa nio