pregnancy

Mga sis nalulungkot lang ako na sa 2yrs namin magkasama nang bf ko sa iisang bubong eh until now di pa rin kami magkababy. Nawawalan na ko nang pagasa.

2 Replies

Prayers and vitamins prescribe by ob sis..try to have semen analysis si bf also.. para mabigyan kayo ng vitamins dalawa ng bf mu.. kami nga ng husband ko..8 yrs.ngayon lang kami nagkababy ng husband ko.. 😇😇😇

Pacheck up o paalaga ka po sa OB. Samahan niyo dn po ng prayers 🙏🙏 ibibigay dn po Niya sainyo yan.