Hi mga sis ask lang Po sino ba sa nyo naka try nang ganitong discharge?? Normal lng ba ito sa preggy

Di nmn sya mabaho then sa papsmear ko puros negative lumalabas nag alala na Ako ..🥺

Hi mga sis ask lang Po sino ba sa nyo naka try nang ganitong discharge?? Normal lng ba ito sa preggy
1 Reply

Normal discharge lang naman mii, pero mas okay po pa Urinary test ka para malaman if may infection ka and drink a lot of water