Nagsusuka after magtake ng "Cefuroxime axetil cefusaph"

Mga Sis sino nakapagtake sainyo ng antibiotic cefuroxime axetil for UTI? Nagsusuka ba kayo pagkatapos nyo uminom nito? Ako 1st time ko uminom nito 1tablet palang after 1hr. nagsusuka na tlga ako, parang di maganda pakiramdam ko. Normal pa ba yun? Ipagpatuloy ko ba ang pagtake or itigil ko nlng? Reseta saakin ng OB ko. 10weeks pregnant here.

1 Reply

Balik ka po sa OB mo para maresetahan ka po ng antivomiting sis. ganyan din kasi ako sinusuka ko lahat ng laman ng tiyan ko after cefu

2y ago

Oppo mommi. 12 weeks and 4 days palang po mi