Nagsusuka after magtake ng Cefuroxime axetil cefusaph

Mga mii nagsusuka rin ba kayo pagkatapos niyo uminom nito? Antibiotic to for UTI. Anong effect sainyo? TIA 10weeks pregnant here. Ang hirap magsuka huhuhu di mapigilan pero mawawala din pag nakapagsuka na ako. #1sttime_mom

4 Replies

nakaksuka naman tlaga ang gamot sia kht vitamins nga nakakasuka pdin kapag iniinom ko. pero since pra sa UTI yan tiis lang kasi kapag yang UTI mo hnd nawala or nagamit deliakdo kay baby

2y ago

ilang days mo siya tinake miii? masama rin ba pakiramdam mo after mo magtake ng antibiotic?

anung pus cells mo mommy? mataas din ba?same may uti din aq natatakot aq uminum pero safe nmn daw pra kay baby

2y ago

25-30/hpf pus cells q🥺🥺😥taas

Yes mommi. grabe yung pagsusuka ko every time na iinom niyan kaya niresetahan ako ng ob ko ng anti vomiting

2y ago

Opo. part na daw po ng paglilihi yan. Kaya pareseta po kayo sa OB niyo para di po maisuka ang gamot

Ako po...kakatapus ku lang mag take nian for 7 days uti din...nagsusuka aku ng grabeee jaan