Prenatal vitamins at Antibiotic for UTI pwede kaya pagsabayin? TIA.

Mga sis Prenatal vit. (Mum 2-B gold) and Antibiotic (Cefuroxime axetil) pwede kaya pagsabayin inumin? TIA.. 10weeks pregnant here :)

1 Reply

Wag nlng po mi, dahil kadalsan multi vitamins ang bngay sa atin bka kapg sinabay mo siya sa antibiotic ay mgkroon ng effect… pde po kc na isa sa vitamins na nsa ittake mo ay nkkbwas ng effect sa antibiotic. Cgro wait k nlng after an hour bago mo itake ung isang gamot

2y ago

Never pa po ako nkpagantibiotic while pregnant mi.