rashes

Mga sis sino nakaexperience ng ganito sa baby nila? Ano kaya to? Di na nawala sa tyan ni baby to??

rashes
2 Replies

sis ithink skin asthma sia na nag ka fungi n kaya lamalaki at lmalawak ung affected area ganyan kc sa anak ko skit ni tlga skin astma 5 yrs old sia ngaun pna checkup ko ayun ang savi sa sm ko sia pnacheck sa dermatech

5y ago

nung ganyang idad dn sia ganyan tpos taon taon basta mainit at sobrang lamig pero nwawala agad kc gnagamot ko agad skin nia kc namana un

Anong nilalagay mo mamsh, elica ba? Ung pedia namin pinigilan muna kami sa pag gamit nyan kasi steroids daw yan. Ang reseta sakin atopiclair 603 sa Mercury. Baka skin asthma yan

5y ago

Patingin naman sis ng kay baby mo😣