rashes?

Mga momsh ano kaya tong nasa tyan ni baby saka paano sya maaalis? I tried calmoseptine di sya nawala. Tia

rashes?
15 Replies

Tingin ko po allergy yan, may mild allergy ako sa seafoods lalo na pag di sariwa yung seafood. Pag di ko naagapan ganyan nalabas sa braso ko. Pero better to consult po para di kayo para di kayo nanghuhula at lalong mapalaki gastos sa mga ilalagay sa kanya

Thanks po sa mga comments. Napatingin ko na si baby kanina, binigyang ng antifungal ointment for 2 weeks. Gawa daw ng init yan

Ringworm. Wag mag elica or kahit anong steroids kasi lalo mag grabe yabln. Lamisil cream 2x a day for 2-4 weeks.

Ringworm yan moms.. Pa check up mo po si baby para po maresetahan ng cream....

nagkaron aq ng ganyan noon kinuskusan q lng.ng luyang orange nawala

Parang ringworm. Baka masyado din strong detergent mommy

Mukang ringworm pero ipa check mo na momsh para sure

try nyo po desowen po and physiogel A.I cream po..

dont put anything .. pcheck mo n po agad agad

try po elica safe dn po sya for babys