Milk/Chocolate drink

Hello, ano kaya pwedeng inumin na milk bukod sa enfamama and anmum? Medyo pricey and nakaka umay kasi. Pwede kaya energen vanilla/choco since may folic acid din sya? Bearbrand or milo? Pa-suggest naman po.

2 Replies

Sakin momshie is birch tree choco. Nag anmum choco rin ako nung 1st trimester kaso di ko na maintain kasi mahal talaga, di kaya ng budget. Yung folic acid, pwede mo naman po yun makuha sa vitamins na binibigay ng libre sa health centers, with iron na po yun

4y ago

Sige nga po itry ko haha

Pwede momsh, bearbrand lang din iniinom ko nun e

4y ago

Kasi 1st hanggang 2nd trimester naka enfamama ako e. Di na kaya ng budget kasi 😅 okay naman na siguro un no?