OGTT

Mga sis sino na po sa inyu ang 24weks to 28weeks?..nag OGTT dn ba kayo?sakin kakatapos lg.super taas ng sugar q..diabetic dw aq..haiz...hirap namam..anu po kaya maganda gawin para bumaba sugar q..

2 Replies

Same tayo sis. Umabot 180 sugar ko nun. Kaya pinamonitor ni ob ung sugar ko, ngayon maintain ko na sya 70-90

Iwas po kayu sa matatamis na pagkain mommy, less rice at water lang po no juice muna mommy

5y ago

Thanks sa tips mommy..nerecommend aq ni OB sa doktor para sa sugar q..