ok lang po ba magpapasta ng ngipin kapag buntis?

9 Replies

If it's not a major operation it should be okay, but it really depends on what needs to be done. You should consult with both your dentist and OB.

Ako nakapagpapasta ako 4 weeks ako non. Nothing happen naman po. Sapa ngipin lang naman po yun e.

ako nkapag pasta ako at ng palinis 1 month plng tyan ko d ko kc alam..n buntis ak

Yes pde.. Yan po nirerecommend pag masakit ipin ng buntis, bawal pa kc pabunot..

pwedi napo ba bawal lang po mag pa bunot

I think NO.

no..

Nope