pwede po ba magpapasta ng ngipin ang buntis?

7months pregnant po .. ask ko lang po sana kung pwede magpapasta ng ngipin ang buntis? baka dhl sa butas ng ngipin ko kaya sumasakit ngipin ko ..

3 Replies

Puwede naman po pero depende din kung anong gamot ang gagamitin ng dentista. Dapat po sabihin na buntis kayo at ilang months na. Ito po basahin niyo: https://ph.theasianparent.com/dentist-pregnancy-breastfeeding-tooth-extraction-second-trimester-first-trimester-third-trimester-wisdom-teeth-dental-xray-dental-health-pregnant-breastfeeding

Normal po sumakit ang ipin pag buntis. Pero ask ka muna kay ob kung pwede po mag pasta .

Better ask your OB po :)