Negative PT but Pregnant???

Hi mga sis. Sino dito ung nakaranas na mag negative sa PT kahit na andami mo ng sintomas na nararamdaman na preggy ka? Yung co teacher in a week or two nakailang PT sya pero puro negative. Nagpaconsult din sya sa OB pero negative din. After a month, sinubukan nyang magpacheck ulit sa OB saka lang nagpositive na buntis sya. Ayun kakapanganak nya lang nung Feb.

41 Replies

Hi po good day may tatanong lang po ako mag 2months delay napo ang period ng gf ko,nong ng PT sya nong unang pt ay negative, after a weeks nag PT ulit sya positive ang result, tapos ngayun nag PT ulit sya negative nanaman.. Pwede nyo po ba akong tulongan... Excited po ako kong buntis gf ko