SSS Mat Claim

Mga sis, sini nagwowork sa SSS. Pwede po malaman kung anong ibig sabihin nito? Nung October 29 po ako nagfile ng MAT2 ko. Nung nag file, sabi po nila sa bank account ko daw po ipapasok yung benefit. Meron na po kaya? Hindi po kasi ako makalabas para makapagcheck, wala po kasi mag aalaga sa baby ko.

SSS Mat Claim
1 Reply

May binigay po ba na date kung kelan papasok sa bank acct mo ung mat ben mo? Kasi if meron pd mo naman sya icheck sa ol banking mo if meron ka