SSS Maternity benifits

Good day po ask ko lang sino po voluntary sa SSS dito pwede po ba yung Gcash sa maternity ? Nagfile kasi ako ng mat1 ko kaso nagclose account na yung gamit ko na bank kaya nagfile ako ng GCash sa disbursement account tagal di pa nag eemail SSS if approve ba. Wala kasi ako ngayon ibang bank acccount. kabuwanan ko na now problema ko magfile ng mat2 pag di naapprove yung Gcash ko. Thank u sa sasagot.

12 Replies

Yes po. Gcash din ung s disbursement ko. Sa online lng ggwin. Make sure na ung gcash account ay same sa name nio sa sss and malinaw ang pagkakapic nio sa mga proof of identity (id, selfie). Almost 1 week bago cla magreply qng approve n ung disbursement acct m

2y ago

Browse lng po kayo sa SSS online account nio, madami po tayo mgagawa dun, mchcheck din qng magkano mkukuha mo if ever qualified k man s sss maternity claim.

yes mii pwede gcash sakin gcash yung ginamit ko medyo matagal lang yung pag approve umabot po ata sakin ng 2 weeks yung approval. ngayon for mat2 nalang ako pag nakapanganak na ☺️ wait mo lang po mageemail din si sss

patulong po paano po maka register sa sss maternity benefits stress ako d ako maka pasok kahit anung gawin ko...pwede kaya punta na lang ako sa sss mismo?

2y ago

i aadvise prin kau n mag online..

mga mi pano po mag apply ng mat 1, kung matagal di nka hulog ng sss, mag 3yrs n po ata ko wala hulog, dahil ng ofw ako di ko n hulugan.

2y ago

thanks po, Na dis approved kasi ako ang tagal ko pa naman hinintay

skin nman po mommy na approve yung s gcash accnt medyo matagal nga po dumating yung confirnation sken ata 1week mahigit bago na approve

Yup, got mine thru Gcash. As long as same name mo sa Gcash and SSS, that must be ok.

Pag voluntary, after mo maipasa yung mat2 don lang nila isesend yung mat ben mo

when po ba dapat mag apply ng disbursement account? nakapag apply na po ako ng mat1

2y ago

ok po, thank you

Yes po basta mag match details mo sa sss at sa gcash na gagamitin mo

yes po, pwede ang gcash...