Fears!

Hi mga sis share ko lang. Wala kasi ako mapag sabihan. Normal lang ba sa buntis na madaling magtampo, malungkot, umiyak at mag isip ng mag isip? Sa totoo lang hnd ako natatakot manganak or siguro maaga pa kaya hnd ko pa nafefeel (kaka 6 months palang ni baby sa tummy). Natatakot ako ba baka mapano si baby, na baka hnd ko ma provide mga kailangan niya, baka hnd sapat gatas ko. Super love ko si baby kay nilalakasan ko loob ko pero minsan hnd kaya nakakaiyak talaga..

24 Replies

Momshi hwag kang mag isip masyado baka mapasama si baby remember God will provide 🙏 naiisip ko nga minsan iyong mag badjao dito sa manila nabubuhay kahit sa tabi tabi lang manganganak at Wala silang work or inaasahan,how much more tayo na my inaasahan kahit papaano don't worry about tomorrow God will provide just think and face paano ka makaraos after mo manganak first steps lng Ang pagiisip Sabi din dati Ng kapit bahay Amin single mom siya Hindi niya pa alm paano niya daw buhayin pero now makaraos siya malaki na bbay niya Kaya stay positive my aawa Ang Dios🙏

5y ago

Salamat Sis. Yes lagi ko naman naiisip na si Lord ang mag proprpvide for us at magguguide din part lang siguro ng pagbubuntis ang mapaisip isip sis.

Ako din maraming fears ngayon lalo sa nalalapit na paglabas ni baby. 36weeks nko ngayon. Single parent ako matic paglabas ni baby, niloko kc ko na bf ko. Kaya i chose to raise this alone. Breadwinner pa ko, saken nakaasa parents ko at syempre lahat ng bills saken. Ung expenses talaga pinakawino-worry ko. Baka kulangin ako, baka diko maprovide needs ni baby. Though nangangamba ako ngayon, pinapagpasa Diyos ko na lang lahat. Pray lang tayo sis. I believe God will provide. C God na lang talaga tanging hingahan ko ngayon ng lahat ng problems ko.

ganun po talaga..normal lang po yun..ako nga po eh mula ng malaman ko na buntis ako andami ko na agad iniisip..yung panu manganak..umire..ganu kasakit maglabor..sana safe kami pareho ni baby..palage na rin ako nanunuod sa youtube tungkol sa panganganak at minsan takot na kinakabahan din pero para kay baby kakayanin at alam ko na kaya to binigay saken ni lord kase alam nyang kaya ko..may tiwala sya saken kaya dapat magtiwala rin tayo sa mga sarili naten lalo na kay lord na syang nakakaalam ng lahat...

Yes sis normal na normal lang po yan. Hahahaha Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Salamat sis.

Lalo na kapag malapit ka na manganak. Ang lala ng anxiety ko kasi nakapalupot umbilical cord sa leeg ng baby ko so anytime may tendency na masakal siya or whatever. Ultimo kung sino kamukha niya ini-stress ko sarili ko. Pero it's better to have a strong support system from ur family to ease the stress and anxiety.

We are emotional as our hormone change kasi... Normal lang pero if may nafefeel ka na parang di na talaga tolerable bka better say it to your ob and seek advise remember nararamdaman ng baby mo ang lahat ng emotions mo...

Normal lang daw po. Same po tayo...ako nga po kapag tinanong aq kong anu gusto q ulam at di nasunod..iiyak na ako sa kwarto😅mabilis po sumama ang loob lalo nasa part ng paglilihi. Kangkong lang iniiyakan ko na..hihi

5y ago

Hahaha relate Momsh may mga mangilan ngilan din akong mga pagkain na iniyakan 😂

normal po ata lalo na sa mga first time masyadong maraming iniisip, sa ngayon ako iniisip ko safe and normal delivery, wala sanang maging komplikasyon kami ni baby

5y ago

same, first baby din, hanap ka ng ibang pwede mong paglibangan, kung pwede wag mag isip masyado,😊

normal po. nagresearch lang din ako about jan kasi lately lagi rin akong nalulungkot tsaka mabilis magworry. mas okay kung may support from your hubby. 🙂

Normal sating mga preggy yan sis, pero labanan mo kc nakakaapekto ky baby yan pag malungkot ka. Nararamdaman dn nya yan.