Duda ung magiging byenan ko na hindi sa anak nya tong dinadala ko

Mga sis my same case ba ako dito na pinagdudahan na hindi sakanya ung bata dahil lang sa lagpas ng 5 days ang age ni baby sa ultrasound Nov.24 to 30 po ang last mens ko dec. 5 my nangyari samin ng asawa ko sabi naman ng mama ng asawa ko dec.1 plng daw my laman na ung tyan ko 🤨 ni hindi nga ako nakipag ano kahit kanino mga sis ilang araw plang ang pagitan ng pagtapos ko magregka nung my nangyari samin ng asawa ko diko alam pano nangyari na sumobra ung age ni baby sa liob ng tummy ko sa araw na my nangyari samin ng asawa ko mga sis 5 days lng ang sinobra super duda na sila i need your comment mga sis no to judge sana .... Ganun ba talaga pag my anak na sa una pinagdududahan 🥺

6 Replies

Mommy sa pagkaka alam ko yung estimation kung ilang weeks na yung baby sa transV is base sa size niya. Tas umiiba pa nga yung due date mo niyan e