pano po malalaman pag buntis na?

kase po dami pong nag bago sa katawan ko feeling bloated na den po ako tapos po di po ako natahimik pag di kopo nakakain yung gusto ko puro spotting lng po ako pero white po sya imposible po bang buntis ako pa advice po para po maingatan ko po ung baby ko if meron.

14 Replies

mag pt ka, kasi ako delay ako ang alam ko pero hindi ako ang pt. no morning sickness so parang sabi ko ah hindi ako preggy pero it turns out preggy na pala...kung hindi pabalik2 yung fever ko hindi ko malalaman na preggy, 20weeks na ako nalaman ko preggy ako. pag ultrasound nakita agad gender 😭🤣

magpT ka po .. ako din lsging bloated .. NagpT ako kc Isang linggo n akong delay .. tapos positive ..

Pt lang po lagi para malaman niyo kung buntis na kayo kasi di naman masasabi kung bloated lang

6d ago

Kaya nga po mag pt na kayo para less stress kayo. Hindi naman kasi po dito masasabi kung pregnant na kayo kung hindi kayo mag pt. Tapos pag positive na mag pa ob na kayo

try mo mag PT mii, same tayo ganyan Ako before and naging sensitive Yung mood ko

gusto ko lang pong Malaman kung buntis Po ba ako Kasi Po tulog Po ako Ng tulog

pano ko Po ba magagamit itong pregnancy nyo para Malaman ko kung buntis ako

5d ago

Recall mo po kung kailan ka huling dinatnan at kung delayed ka na mag-PT ka na po, minsan kasi yung sintomas bago reglahin parang halintulad sa pregnancy symptoms. Much better kung dalawang beses niyo po try early in the morning mas accurate result. May instruction po sa pakete ng PT kung paano gamitin. Kapag nag-positive punta ka na sa OB-Gyn or sa health center malapit sainyo para mag pa-check up para rin mabigyan ka na ng supplements para kung sakali. 😊 Yung ibang Dr. nagrerequest agad ng transvaginal ultrasound para ma-confirm at ma-check agad si baby.

Isa lang Po sagot dyan magpt ka Po then pacheck up ka din Po ☺️

Bay ga ayaw nalang mag PT agad 😒

Mag pt ka po para sure.

PT kit and go sa OB po