Duda ung magiging byenan ko na hindi sa anak nya tong dinadala ko

Mga sis my same case ba ako dito na pinagdudahan na hindi sakanya ung bata dahil lang sa lagpas ng 5 days ang age ni baby sa ultrasound Nov.24 to 30 po ang last mens ko dec. 5 my nangyari samin ng asawa ko sabi naman ng mama ng asawa ko dec.1 plng daw my laman na ung tyan ko 🤨 ni hindi nga ako nakipag ano kahit kanino mga sis ilang araw plang ang pagitan ng pagtapos ko magregka nung my nangyari samin ng asawa ko diko alam pano nangyari na sumobra ung age ni baby sa liob ng tummy ko sa araw na my nangyari samin ng asawa ko mga sis 5 days lng ang sinobra super duda na sila i need your comment mga sis no to judge sana .... Ganun ba talaga pag my anak na sa una pinagdududahan 🥺

6 Replies

mukhang mali po yung sinabi ng Byenan nyo. kasi sabi mo nov 30 yung last menstruation mo. then may nangyari sa inyo ng asawa mo dec 5. at sinasabi ng Byenan mo na dapat dec.1 meron ng laman yang tiyan mo. paano po mangyayaring may laman na yan ng dec 1 kung hndi naman kayo nag baby making ng araw na yun. and mas maganda po talaga if meron kayong calendar kung kelan ka nagkaroon at last menstruation mo at kung anong mga araw yung nag Do kayo ni mister. para nakikita mo dn if accurate yung result. nung sa akin pong case. dec. 5 last menstruation ko. nag do kmi ng asawa ko dec 14. nung nagpa ultrasound aq ng January 12. wala pang makita. kaya pinabalik ako after 2 to 3 weeks. January 28 bumalik ako. and ayun meron ng nakita. ang yung calculation ko mula nung nag do kami ng asawa ko hanggang sa araw na nagpa TVS ako is same sya ng result. sabi dn po ng friend kung doctor mas sinusunod nila yung result ng TVS mo kesa sa last menstruation mo po. pag pray mo lang sis si byenan. and lagi mo syang lambingin. kulang lang sila sa lambing. hehe. God bless sa inyo

Asawa mo na sya dba? so it means kasal kayo? anong karapatan nyang magduda? bakit naman pati conception date inaalam nya? Wag mo binibig deal di naman sya importante kayo naman mag asawa magsasama.. wala kang dapat patunayan kung wala ka naman talagang kalokohang ginagawa.

mommy estimation lng naman po Yan. sa last mens mo Kasi binibased ng ob or transv Ang weeks ni baby so Hindi ibig sabihin yun tlga exact weeks ng baby mo po :) Kaya po ung due date mo estimation lang.din po :)

Yung biyenan mo hindi siguro nakaranas na magpa utz, na naiiba iba ang due date depende sa size ni baby. Ipagpray mo na lang siya mi, wag kang papastress sa kanya makakasama din kay baby.

hindi ka nag iisa siss. uulitin ko pa ang transv ung may heartbeat na talaga si baby, baka mag iba pa ang buwan ng delivery date. nyeta oinagduduhan ako

Mommy sa pagkaka alam ko yung estimation kung ilang weeks na yung baby sa transV is base sa size niya. Tas umiiba pa nga yung due date mo niyan e