23weeks & 3days preggy ?

mga sis sa tingin nyo po magkano kaya mag pa CAS ULTRASOUND sa Private hospital, like Bernardino hospital or kahit saang private magkano po nagastos nyo . pasagot naman po

12 Replies

Same lng ng normal ultrasound ko - 1500 sta.mesa area. Akala ko nung una mas mahal ang CAS, pero same lng nmn

para san po ba yun ?13 weeks pregy po. ngaun ko lang po kasi narinig un ei hehe😅

5y ago

ah . hehe thankyou momsh

2600 po sis ang charge sakin for CAS pero mas my cheaper nyan dpende s hospital

5y ago

st lukes bgc po

sa lasalle dasma “private” ako nag pa CAS P1900 lang.

Mommy , nakapagpa-CAS ka po sa bernardino? Hm po?😊

4y ago

Parang ganun pero in detailed sya.. kasi dun mllman if may complications kay baby like cleft lip, etc

1500-2k Congenital Anomaly Scan

3k-6k po sa mga private hospital..

5y ago

para san po yun ? 13weeks pregy din po .. ngaun ko lang po naribig un ei

2k+ po sa bgh CAS..

sakin kasi mommy 1500

5y ago

san po location nyo.

3k s ogusca