Cs to Normal

Hi mga sis. May question lang po ako. Sa panganay ko kasi Cs ako gawa ng may nakaharang na cord sa leeg niya hanggang 6cm lang siya noon at hindi na talaga siya bumaba kaya nagdecide na na ics ako. Ngayon 36weeks pregnant na ako may possibility kayang manormal ako? Ang hirap kasi macs bukod sa masakit sa bulsa, ang hirap makarecover. ?

2 Replies

Yes pwede naman daw po yun. Yun yung tinatawag nilang VBAC - vaginal birth after CS. maybe you can ask your OB about it.

maybe you can talk to your OB about your plans, marami naman po ang nkagawa ng ganyan.