Spotting 6 weeks

Hello mga sis, Question lang im 6 weeks and 3 days pregnant now. Normal ba mag karoon ng light spotting, light bleeding? Wala naman ako nararamdam na cramps sa puson ko. Sino po naka experience na sa inyo ng ganito? Kamusta po kayo?

Spotting 6 weeks
7 Replies

Mas malala ung sakin dyan mommy last March 16, until yesterday, 19 dinudugo ako. But now okay na, umeffect na ata ung nireseta ng OB ko na heragest 200mg pampakapit.

1y ago

good to know na wala ka headache sis. yes boobs na masakit talaga till now. minsan nga feeling ko ang OA ng sakit. god bless mommy. palakas ka.