pt

Hi mga sis. Pwede po ba mag pt kahit hindi morning? Thanks

27 Replies

Sinasabi nila na mas okay kung morning kasi mas concentrated yung urine, pero pwede kang mag-PT anytime.

Pwede po kahit anong oras, mas malinaw lang talaga pag umaga yung pagkagising mo po.

Yes. Pwde po. Ako nag PT ako noon afternoon and evening parehas na positive 😊

gabi ako nag pt. hahaha positive agad kahit 3days delayed lang

For me oo. Kasi kung buntis ka talaga magpapositive talaga yan

Pwede naman. Pero mas mataas po kasi ang HCG level pag morning

Pwede po pero mas advisable kasi na sa umaga para accurate

Pd man po ako anytime pos. Ang tatlo kung pt

Mas maganda parin ung morning urine.

Yes mas accurate lang pag morning