ask ko lang po !

Hi mga sis pwede po ba ako mag tanung sa inyo about po sa ex gf ng kalive in kopo ! November 1 to 3 2017 po yung means nung girl end november 30 2017 lang po sila nag do ni live in parther ko regular naman po means nung girl . August 3 2018 po sya nanganak at august 12 po due date daw po nya nag iisip po kasi ako july last week nag lalabor na sya . Panganay po yang bata na yan . sana matulongan nyo po ako kasi kahit ako naguguluhan po kung paano mag bilang sa fertille days na po na yan . Sana po my makasagot maraming salamat po .

1 Reply

depende yan kung irregular yung girl. kapag irregular posible pa rin na yung partner mo ang tatay.

5y ago

ah ganun po ba ! Salamat po

Related Articles