Baby Gender

Hello mga sis, pwede na po ba makita gender ni baby at 24 weeks? Alam ko po sinasabi nung iba 6-7 mos pero baka sakali lang po. Salamat po#pleasehelp #firstbaby #FTM

19 Replies

sa akin po 20 weeks kita na pero di pa sure c sonologist kaya nagintay pa uli aq ng 24 weeks for my CAS sched. nakita na baby girl nga katulad ng sinabi ng sono noon 20 weeks

pwede na siguro yan sis hoping na makita na gender ni bby mo ako kasi kahapon nag paultrasound hindi pa nag pakita 19weeks meron kasi yung iba maaga palang kita 😁😊

Yes po, 24 weeks ako nonv nagpa CAS ako at nakita na accurately gender ng baby ko. 6 months na po ang 24 weeks.. Talk to your baby para makita agad sa position niya.

Pwede na po. Sa baby ko po 24 weeks nagpa CAS sabay gender check. Tapos 28 weeks nagpa 4d utz kami ulit, tama naman gender nung CAS. Baby girl hehehe

Pwede na po pero minsan di pa yun sure,pwede pa mabago. 7months daw kase pinaka-accurate.

Yan po 18weeks and 6days palang yan ang sabi ng OB ko dipindi sa posistion na baby

yes sis, possible na po yan ako nakita na gender ni baby by 20 weeks

pwede na po makita sakin nakita lang nung 23weeks nung nagpa CAS ako

Pwd nmn nag pa gender po ako 18weeks and 6days baby boy po👶

yes pwedeng pwede na 24weeks ay start ng 6months na