byahe

Mga sis? Pwede kaya ako bumyahe mamaya naka sasakyan naman at may unan sa pwet need ko pa ba uminom ng pampakapit kasi uminom na ko kaninang morning, once a day lang inadvice ng ob ko

2 Replies

Kung once a day lang ang prescribed ni doc at nakainom kana, of course hindi kana pwede uminom ulit. If malapit lang yung pupuntahan mo, pwede naman siguro. Pero kung malayo masyado at matatagtag ka sa byahe, wag na. Lalo kung placenta previa ka. Very risky sa pagbbyahe.

4y ago

Yes po, always ask your ob para panatag ang loob sa byahe.

basta make sure po na hindi masyado bumpy ang dadaanan at dahan dahan ang drive ma

4y ago

Manila to laguna sis, medyo kinakabahan ako pero okay naman pakiramdam ko. 3months preggy po ako and dahan dahan mag drive si hubby