Mommies, pwede lang po kaya na once a day lang uminom ng anmum?🥹 RespectpostPls

4 Replies

Yes, pero mas maganda if twice a day, in the morning and bago ka matulog. If ever nmn na maselan ka sa lasa ng annmum okay lang din nmn ng once a day lang.

hi. twice a day ako dati from 1st month to 4th month until sinabihan ako ng ob ko na once a day nalang kasi daw baka lumaki mashado si baby

Hi mii. Ako po every morning lang po. Advice din ng ob skin kse my calciumade din nmn po ako after lunch. 🥰

yes po wala naman po problema kung once a day lang