SSS

Mga sis pwd po kaya magpasa ng mat2 na wala pang bank acc? Or pwd kaya hingi nalang ako sa kanila ng form para sa landbank or union bank? Possible po kaya yun? Sino nakapagtry ng ganun? Thank you

1 Reply

Kasama sa requirements sa mat2 ang bank account sis,bibigyan ka nila(SSS)ng letter of introduction para mas mapadali ang pag oopen ng account sa any commercial bank na accredited ang maternity claims.

5y ago

Paano po yun wala silang binigay sakin sis? Pwd kaya humingi ako pagkapasa ko ng mat2?