sss

Mga sis pwd pba aq mghulog sa sss??sa March pa ang due date q..mkakakuha Kya aq?

7 Replies

March din ang edd ko 3 mos lng ang pinabayaran sken which is from july to september yun lng daw ang kasama sa magiging benefit ko, in my case minaximum ko ang bayad ko pra malaki laki ang matben ko. September ako nagbayad nun, ang deadline kse ng payment ko for that months is oct 25.

4y ago

Kailangan meron kang hulog 6 pataas with 12 months, kasi doon nila cocompute ang 6 highest paid or msc if 3 lang not sure.

Kung March ang duedate mo, hindi ka na papayagan maghulog dahil tapos na ang deadline ng payment sa mga buwan na pasok sa qualifying period nyo (Oct 2018-Sept 2019).

Pwede ka maghulog but di na sya kasama sa computation. Mah contigency kasi, so from October 2018 to September 2019 lang ang titignan for you matben.

Yes po maghulog na po kayo the sooner the better.. And kung mas madami po yung months of contributions, mas malaki po makukuha

Salamat po sa mga sagot..Pero mga sis pwd bng hulugan Kya ung oct. to Dec sis yr?

4y ago

Pwede mo hulugan, pero di na yan pasok sa computation ng mat benefit mo. :?

May hulog ka na ng Oct 2018 - Sept 2019?

up