SSS mat 2

Mga sis, pede pa po ba magpasa ng mat2. Nung march pa po ako nanganak e. Di ko na naasikaso kase di makaalis ng bahay. Pero pede daw pala online magpasa. Pede pa po kaya? Maraming salamat po sa sasagot

2 Replies

Ang Mat2 po pwedeng ipasa hanggang 10 years basta po nakapasa kayo ng Mat1 .

4y ago

Salamat sis. Hirap kase umalis. Di ko maasikaso dahil wala mapapagiwanan sa lo ko. Wala naman transaction pag weekends.thanks po uli

mat1 lng ang online sis. Mat2 is mismong sa branch via dropbox

4y ago

Ganon po ba? Sabi po kasi nun nakausap ko sa sss, pede na daw po online ako magpass ng mat2. Pero thanks po sa pagsagot