SSS MAT 2 requirements

Hello po mga mommies, ask ko lang po sana kung pwede parin ba ako makakuha or magpasa ng MAT 2 kahit hindi ako nakapagpasa ng MAT 1? Hindi po kasi naasikaso ng employer ko tapos bedrest pa po ako kaya hindi ko na din po talaga naasikaso. Maraming salamat po sa mga sasagot. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Need ng mat1 te. D pdeng proceed ka agad sa mat2. Nakakaloka. pag nanganak ka, pde pa naman ihaBol, kaya lng mas madaming papeles ang aasikasuhin