GynePro for Pregnant

mga sis patingin nga po ng GynePro niu na pang buntis ? kasi yan ung binili sakin ni hubby sinend nia lang sakin .. tama ba yang GynePro na to ? pang buntis kaya to ? kasi wala din naka lagay sa mga sulat na pang buntis .. pwede kaya to sa pa buntis ? plss .. respect po pa sagot

GynePro for Pregnant
9 Replies

Pinastop po saken ni OB ko yung gynepro, di daw xa advisable for daily wash.. I am currently using lactacyd baby wash as per OB's advised..

gnyan lng tlga gyne pro sis, gnyan dn gamit ko before eh pero now betadine na color violet gamit ko..recommend dn nmn sakin ng midwife

Pwede na po yan. Any feminine wash naman po ay pede. Pero sakin lactacyd baby soap wash ang feminine wash ko non buntis ako.

Walang ibang gynepro. Ganyan lang talaga meron. Di naman naka-specify sa packaging kung pangbuntis.

yan lng po tlaga yan sis.. ganyan dn po pinagamit sakin ni Ob after ko na manganak..

Naflora na green fem wash ko, nangati ksi keps ko sa gynepro at lactacyd e. 😭

yan din pinagamit ng OB ko saken mommy, kasi may mild uti ako.

Yes momsh. Gynepro user. Yan lang naman po.

yan nireseta sakin nun nagka UTI ako