Ooperahan

Mga sis, pano po kaya to? Balak ko kase magpasurgery kasi may fistula ako. Iniisip ko po kase si baby pano sya magffeed sakin? Ebf po kasi ko. Gusto ko po kase direct latch lang. Syempre po macconfine ako nun. Baka po mawala yung milk ko and tsaka po yung mga gamot na ituturok sakin

8 Replies

Asap mo na ba need magpa opera? Ask your doctor if di pa naman need asap para maka concentrate ka muna sa breasrfeeding mo.

Hi sis, ask ko lang anong fistula meron ka and naging okay ba after operation ?

Pump even while you are confined. Do it every 3 hours also.

Build your stash then pump ka padin after surgery mo mommy

Hi mommy,ask ko lang how much magpaopera ng fistula ?

Ask your doctor po regarding your concern

Ask your OB po.

Mainam magsabi ka sa doctor mo sis para sure