matigas na sipon

Mga sis pahelp naman.kasi ang baby ko parang may tumutunog sa ilong nya.yung parang sipon na matigas kasi parang hndi sya makahinga ng maayos..anong gagawin ko mga sis..2weeks old palang ang baby ko,,sa monday pa ang check up namin sa doctor nya..please inlighten me..anong gamot para naman hindi manigas ang sipon nya..

1 Reply

Hi mamsh. Bili ka po nasal drops yun salinase. Pede yun kahit walang reseta. Patak po tig dalawa sa ilong tas after mga 10mins, suction po. Pampanipis ng. Ilong yun para madaling makuha

5y ago

Slamat sis..