asking for other remedy po

Mga sis pag ba nag iipin ang baby nyo at inaapoy ng lagnat mga ilang araw po inaabot ang pag lalagnat ni baby nyo? Ang baby ko kasi ang taas ng lagnat nya 39.4 minsan 38.5 hindi man lang bumaba kahit na pina inum ko na ng tempra at pinupusan ko din ng basang panyo...pang 3days na ngayon lagnat ng anak ko 😢 😢 ...6 months na nga pla ang baby ko may dalawang ipin na sa baba .pinacheck up ko na din po sya normal namn po lahat ng lab test nya ..please help po

1 Reply

monitor and manage po ang fever. if ganyan po kataas most likely not because of teething. if di pa din nagimprove, follow up check up po. hope your baby is feeling better now. 💙❤

Related Articles