19 weeks 1day preggy

mga sis paano po ba malalaman if pumutok na panubigan nyo? kasabay ng ihi may mga nararamdaman po ba kayo?

3 Replies

Pakiramdaman mo din minsan mamsh. Ako kasi nun nung nag gave birth ako ay una naiihi ako. then may ibang feeling ako na parang may tumutulo pero hindi sa ihian mismo. kaya ayun hanggat sa nakatayo ako ay may tumutulo pa rin. and panubigan na pala yun.

5y ago

marami siya mamsh. tuloy tuloy ang agos niya

malalaman mo sis parang lobo n my tubig n pumutok gnun po 😅