close cervix

Mga sis pa help nmn ano po pwedi gawin para mabilis mag open ung cervix,37 weeks and 3 days ako ngaun na i.e ako knina close pa daw sabi ni doc.balik na nmn ako sa martes i.e na nmn ulit.

1 Reply

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix? Good luck. Sana makaraos ka na po.

4y ago

Slmat si,Wlang nereseta sakin sis advice lng sakin mag walking lng daw ako.