Baby Sleep - HELP

Hi mga sis.. pa help naman pano ba patulugin si baby ng matagal. Ang dali kasi nyang matulog pag day time, 10-15mins lang tulog nya. Btw, ganito na sya dati pa, 6 months na sya ngayon. Baka may technique kayo pano, pa share naman. TIA

1 Reply

Same sis. Pero lately nahaba naman na. Mga 30 mins minsan naabot na 1hr or more pa. 7 mos na siya. Siguro kase nakain na siya. Tapos pinapagod ko talaga siya. Haha para masarap tulog niya then kapag tanghali papaliguan ko muna para presko. Ayun so far effective naman. Minsan hindi haha

4y ago

Oo sis. Sa simula lang. Kase pag natuto na sila maglaro, hanggat di siya naiyak na inaantok na hinahayaan ko lang maglaro hanggang mapagod siya