Preggy

hi mga sis okey lang ba makipagsex kahit 7weeks na preggy?

25 Replies

Naku sis wg muna, delikado kc kpag nsa first trimester ang pagbubuntis😊 Hi mga momsh, pa-like nmn po, Thank you and Godbless😊😇 https://community.theasianparent.com/booth/160077?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160111?d=android&ct=b&share=true

Pigil pigil muna pwede pa masundot yan at baka bigla ka reglahin. Palipasin mo muna 1st trimester mo dahil yan talaga ang pinaka crucial sa lahat, ke maselan ka o hindi kelangan muna mag pigil kung ayaw magsisi sa huli.

Makakatulong ang sex para ma deliver mo ng normal ang baby. Pero if high risk ka, wag niyo ng subukan. Baka ano pa mangyari sayo or manganak ka sa di mo kabuwanan.

5y ago

Last week nung nagpacheck ako no hb pa si baby pero balik ako after 4weeks daw, wala din naman advice si ob ko baka nextweek magpacheck ulit ako para sure.

Yes as long as walang complications ang pregnancy mo and your OB allows you to do so. May instances kasi na sasabihan ka ng ob na bawal ang contact or sex.

Oo pwede naman kung walang advice si OB mo pero next time na magconsult ka don't forget to ask para sure.

For me, wag muna. Medyo delikado ang first tri. Sa ibang paraan mo na lang pasayahin si hubby. Hehehee

It depends po kung hindi po kayo high risk. Si OB din po mag sasabi sa inyo kung pwede or hindi.😊

Yes basta hndi masakit at hndi ka duduguin. Kng magkaroon man, consult your OB at wag muna mag s*x ulit.

5y ago

Welcome

No kasi first trimester ka pa lang sis. Delikado makipag sex pag nasa first trimester ka pa lang.