vitamins

mga sis okay lng ba kahit walang vitamins?nastop kasi ako sa paginom mga 2 weeks na siguro,di ba makakaapekto ito sa baby?mag 6 months na akong preggy tapos lagi pa akong puyat ang tulog mga 2am na tapos gigising ako ng mga 12 nn then ung mga kinakain mo wqla masyadong sustansya tapos mahilig pa ako sa matatamis

1 Reply

Pacheck up po kau. Kelangan ng ktawan nyo ng xtra nutrients kc knukuha n baby. Libre vits. S center