Okay Lang Bang Uminom Ng Folic Acid?

Hi mga sis, okay lang bang uminom ng folic acid kahit walang consent ng OB? First time mom ako at di pa nakakapagpacheck up sa OB. 5 weeks preggy na ko.

2 Replies

Yes po. Mas maaga mas maganda kasi folic acid po helps to prevent abnormalities po. Yung iba po na nagpapaalaga sa OB before pa mabuntis, pinapainom n po ng folic acid para incase na mabuntis na po, healthy po c baby.

Opo..ako po bago mabuntis nagpaalaga sa OB may pcos kasi ako at pinainom ako ng folic so until mabuntis ako ngpofolic ako..