ok lang ba na ang milk ni baby ay

Mga sis ok lang ba na itong s26 0-6 months ang gamitin ni baby ko kung sakali manganak na ko O mas better yung s26 gold 0-6 months milk?!

ok  lang  ba  na  ang  milk  ni  baby ay
42 Replies

Ask ko lang if lukewarm water ba gamit nyo for s26 gold or cold water lang. Salamat po

try nyo po muna pero si baby ko.mas gusto nya yung.gold mabango din po kasi at masarap

Ask nalang po mamsh yung Pedia ni baby. Pero breastmilk is the best po talaga. Hehe.

hindi ok. breastfeed ang pinaka da best ... bakit hindi mo ibreasfeeed anak mo?

Not allowed sa hospital ang formula milk. I pupush ka nila for breastfeeding.

Try no muna mag Bfeed moms mad maganda kasi kay baby yun☺️

Ok lang choice munaman yun eh pero mas ok s26 gold

kung ako sau po wag ka muna bumili ng milkfurmula

Kung ano po yung hiyang nia yun ang mas better.

Breast milk muna sis☺️☺️